บริการของเรา

รับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ออกแบบโลโก้ แบนเนอร์ โบชัวร์ สื่อโฆษณา รวมไปถึงกราฟฟิกอื่นๆ แอพมือถือ ระบบต่างๆ ในราคาที่ถูก และดี พร้อมบริการหลังการขายนาน 1 ปี

ออกแบบเว็บไชต์

ออกแบบเว็บไชต์

บริการ ออกแบบเว็บไชต์ ราคาถูก รองรับ มือถือ แท็บเล็ต ทั้ง IOS Android หรือที่เรียกว่า Responsive Design ไฟลืที่จะได้รับไปคือ HTML/CSS/PNG อัพเดจข้อมูลบน Website ให้ฟรี 10 ครั้ง ตลอด 1 ปี

ออกแบบ Application

ออกแบบ Application

บริการ ออกแบบ Application หรือ แอบ บนมือถือ แท็บเล็ต ทั้ง IOS Android พร้อมนำแอบของคุณ ลงทะเบียนบน Store ของ Google และ Apple อัพเดจข้อมูลบน Store ให้ฟรี 5 ครั้ง ตลอด 1 ปี

ออกแบบสื่อทั่วไป

ออกแบบสื่อทั่วไป

บริการ ออกแบบสื่อทั่วไป เช่น ภาพปก Facebook รูปสำหรับโฆษณา แบนเนอร์ ปกหนังสือ โบชัวร์ Logo เว็บไชต์ และแอพมือถือ รวมไปถึงบริการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็น สินค้า หน้าร้าน บริษัท และตกแต่งภาพ

พื้นที่ฝากเว็บ

พื้นที่ฝากเว็บ

บริการ เช่า พื้นที่ฝากเว็บ ทำให้เว็บของคุณสามารถ เชื่อมต่อได้จากทุกที่ ที่มีอินเตอร์เน็ต และยังทำให้ Google ค้นหาธุรกิจของคุณเจอได้ง่ายขึ้นอีกด้วย บริการนี้ต้อง จดทะเบียนชื่อเว็บไชต์ก่อนใช้งาน เป็นบริการรับฝากแบบรายปี และมีหลากหลายแพ็กเก็ตให้เลือกใช้งาน

จดทะเบียนชื่อเว็บไชต์

จดทะเบียนชื่อเว็บไชต์

บริการ จดทะเบียนชื่อเว็บไชต์ รองรับ .com .net .org .in.th .co.th อื่นๆกรุณาสอบถามก่อน บริการนี้จะช่วยให้ลูกค้า จดจำชื่อธุรกิจได้ง่ายขึ้น และ Google จะนำชื่อเว็บไชต์ไปแสดงในการค้นหา บริการนี้ต้อง ต้องมีพื้นที่ฝากเว็บ ก่อนใช้งาน เป็นบริการแบบรายปี

บริการอีเมลองค์กร

บริการอีเมลองค์กร

บริการ บริการอีเมลองค์กร จะทำให้ธุรกิจของคุณ มีอีเมลที่เป็น @ชื้อเว็บ.com และมีระบบยืนยันตัวตน ก่อนส่งอีเมล ทำให้อีเมลของคุณไม่ถูกมองเป็นสแปม (85%) เมื่อผู้รับอีเมลเปิดอ่านจะมีสัญลักษณ์ รูปกุญแจ บริการนี้ ต้องมี พื้นที่ฝากเว็บ และ จดทะเบียนชื่อเว็บไชต์

SEO/Google

SEO/Google

หากเว็บไชต์ของคุณ เปิดมานานแล้ว แต่ทำไม ไม่มีผู้ใช้งานบนเว็บเลย ลองบริการนี้ชิ จะทำให้เว็บของคุณ เป็นที่รูจักมากยิ่งขึ้น และใครค้นหาคุณก็เจอบน Google

Marketing/Remaketing

Marketing/Remaketing

ลงโฆษณา ตั้งกลุ่มเป้าหมาย สำหรับสินค้าน้อยชิ้น และรับทำ Dynamic Remarketing สำหรับสินค้าจำนวนมาก ผ่าน Google Tag และ Facebook Pixel โดยใช้ Feed Api

Audit เว็บไชต์ สำหรับ Google SEO

Audit เว็บไชต์ สำหรับ Google SEO

Audit เว็บไชต์ให้เร็วขึ้น ปลอดภัยขึ้น ทั้งในเรื่องของ Performance ,PWA ,Best Practice ,Accessibility และ SEO เพื่อให้ Google Aduits Lighthouse ให้คะแนนเว็บไชต์ สูงขึ้น