แอพมือถือ

ทุกวันนี้ มีแค่เว็บไชต์อย่างเดี่ยวไม่เพียงพอ โลกพัฒนาไปมาก ในประเทศไทยมีผู้ใช้งานมือถือกว่า 80 เครื่อง หากเพียงแค่ 5% ของคนทั้งประเทศมาใช้งานแอพของคุณ ลองคิดดูว่าจะมากขนาดใหน

ติดต่อเรา
ระบบสร้างเว็บไชต์ฟรี และรับออกแบบและจัดทำเว็บไชต์เว็บไชต์

เว็บไชต์

บริการนี้จะช่วยให้คุณมีเว็บไชต์ เพื่อนำเสนอ สินค้าและบริการของคุณ ได้มากขึ้น ทั้งโลกออนไลน์ และ ออฟไลน์ เพิ่มโอกาสทางการตลาดได้มากขึ้น

ระบบสร้างเว็บไชต์ฟรี และรับออกแบบและจัดทำเว็บไชต์เว็บไชต์

ดูเพิ่มเติม
SEO/Google

SEO/Google

หากเว็บไชต์ของคุณ เปิดมานานแล้ว แต่ทำไม ไม่มีผู้ใช้งานบนเว็บเลย ลองบริการนี้ชิ จะทำให้เว็บของคุณ เป็นที่รูจักมากยิ่งขึ้น และใครค้นหาคุณก็เจอบน Google

รับทำ SEO ให้ติด TOP บน Google

ดูเพิ่มเติม
วิเคราะห์ กลุ่นเป๋าหมาย

วิเคราะห์ กลุ่นเป๋าหมาย

จะเป็น StartUP แต่ไม่รู้กลุ่มเป๋าหมาย เพื่อทำการตลาด บริการนี้จะช่วยวิเคราะห์ กลุ่มเป๋าหมาย และช่วยให้คุณตัดสินใจ ในการเลือก สินค้าและบริการ ที่จะนำไปทำการตลาดต่อไป

รับวิเคราะห์เว็บไชต์ และกลุ่มเป้าหมาย

ดูเพิ่มเติม
ให้คำปรึกษาด้านโปรแกรม

ให้คำปรึกษาด้านโปรแกรม

หากบริษัทของคุณ พึ่งจะหัดมาทำ โปรแกรมเป็นครั้งแรก เพื่อ มาช่วยลดเวลาการทำงาน และ เพิ่มความแม่นยำในงานของคุณ แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ลองบริการของเราชิ เราช่วยคุณได้

รับให้คำปรึกษาด้านโปรแกรม

ดูเพิ่มเติม
ออกแบบระบบ UX/UI

ออกแบบระบบ UX/UI

บางครั้ง หากเรามีบริการออนไลน์ ไม่ว่าจะแอพหรือเว็บไชต์ หรือโปรแกรมอื่นๆ แต่เมื่อมี User เข้ามาใช้งาน แต่กับใช้งานไม่เป็น นั้นอาจหมายถึง UX/UI ที่เข้าใจยาก ลองให้เราวิเคราะห์ UX/UI ดูชิ

รับออกแบบระบบ UX/UI เว็บไชต์ แอพมือถือ

ดูเพิ่มเติม
กราฟิก

กราฟิก

เมื่อคุณมีเว็บไชต์ แอพ หรือแผ่นผับ แต่ออกแบบยังไงก็ดู เก่า ล่าหลัง ไม่น่าสนใจ ดูแล้วไม่มีความเป็นมืออาชีพ ให้เราออกแบบให้คุณชิ จากงานที่เราทำ เรามั่นใจว่าคุณต้องชอบแน่นอน

รับออกแบบแบนเนอร์โฆษณา ภาพ Art Work ต่างๆ รวมไปถึง Logo บริษัท

ดูเพิ่มเติม
Hosting

Hosting

มีเว็บไชต์เล็กชักเว็บ เพื่อใช้แทนที่ นานบัตรของคุณ และส่งต่อสินค้าหรือบริการ ให้ลูกค้าของคุณเลือกดูและตัดสินใจ บริการ พื้นที่ฝากไฟล์เว็บไชต์นี้ ตอบโจทน์ ปัญหาของคุณได้ครบแน่นอน

บริการให้เช่าพื้นที่ทำเว็บ ฝากเว็บ

ดูเพิ่มเติม
VPS Server

VPS Server

เมื่อเว็บไชต์ ล้มบ่อย แอพโหลดไม่ไป ใช้งานไปชักพักก็ติดๆขัดๆ บริการ Server เสมือน จะช่วยคุณลดต้นทุกในการชื้อ Server ที่มีอายุการใช้งานไม่กี่ปีให้กับคุณได้ และยังมีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย

บริการให้เช่าเครื่อง Server จำลอง หรือ VPS สำหรับบริษััทห้างร้านต่างๆ

ดูเพิ่มเติม
ความปลอดภัย/SSL

ความปลอดภัย/SSL

เพิ่มความปลอดภัยให้กับเว็บไชต์ และนระบบของบริษัทคุณให้มากขึ้นด้วย SSL และยังช่วยให้ Google จัดอันดับเว็บไชต์ของคุณให้ติดคำค้นหาได้เร็วกว่าเดิม

รับจดทะเบียน SSL HTTPS ทำเว็บให้ปลอดภัยและน่าเชื่อถือขึ้นด้วย SSL

ดูเพิ่มเติม
โดเมน/Domain

โดเมน/Domain

หากคุณเป็น หนึ่งคนที่ตั้งค่าโดเมน ไม่เป็น เชื่องระบบเมลก็ไม่เคยทำมาก่อน จะเพิ่มระบบอะไรบนโดเมน ก็ต้องใช้เวลานาน เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ค่อยดูแลโดเมนของคุณ

รับจดทะเบียน โดเมนสำหรับทำเว็บไชต์ ทำเว็บบริษัท

ดูเพิ่มเติม
ดูแลเว็บ/แอพ

ดูแลเว็บ/แอพ

เดินทางบ่อย ไม่มีเวลาดูแลเว็บไชต์ แอพ แฟนเพจ เรามีทีมงาน คอยดูและให้คุณในทุกๆด้าน ทั้งเขียนค้อนเท้น อัพไฟล์ ตอบคำถามบางอย่าง ทำรูปภาพ อัพสินค้า สร้างโฆษณา เรามีทีมพร้อมให้คุณเสมอ

รับดูแลเว็บไชต์ ลงข้อมูล โพส Facebook ยิ่งโฆษณา และเขียนบทความให้

ดูเพิ่มเติม
เว็บสำเร็จรูปฟรี

เว็บสำเร็จรูปฟรี

แม้บริการทำเว็บไชต์ ในตลาดตอนนี้ จะมีแต่ค่าบริการเต็มไปหมด แต่เรา cii3 ก็ยังมีบริการดีๆให้กับลูกค้าทุกท่าน นั้นคือ ฟรีเว็บไชต์ สำเร็จรูป คุณสามารภโหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ

ฟรีเว็บสำเร็จรูป โหลดไปใช่งานได้ทันที

ดูเพิ่มเติม

อยู่ระหว่างจัดทำจากทีมพัฒนา ทีม IRIS B โดย lnwPHP.in.th