ผลงานออกแบบของเรา

ออกแบบโลโก้ แบนเนอร์ โบชัวร์ สื่อโฆษณา รวมไปถึงกราฟฟิกอื่นๆ แอพมือถือ ระบบต่างๆ ในราคาที่ถูก และดี แก้งานออกแบบฟรี 7 ครั้ง ใน 7 วัน

ออกแบบ แบนเนอร์ โฆษณา Facebook Line Google ให้โดนใจน่าคลิก น่าชื้อ ราคาถูก
ออกแบบ พร์อต สำหรับนักศึกษา ไว้สมัครเข้าเรียน มหาลัย หรือ สมัครงาน ราคาถูก คุณภาพดี สวยโดนใจ
ออกแบบ ปกสินค้า คู่มือสินค้า แบบกล่องสินค้า ผลิตภัณฑ์ ราคาถูก คุณภาพดี สวยถูกใจ และงานดี
ออกแบบ แบนเนอร์ สำหรับคอนเท้น บทความ ให้น่าอ่าน มีเอกลักษณ์ ราคาถูก
ออกแบบ แบนเนอร์ โฆษณาสินค้า ให้ตรงเทศการ หรือ งานต่างๆ
ออกแบบ แบนเนอร์ หรือภาพสินค้า ให้สวยน่ารักโดนใจ คนชื้อ น่าชื้อไปใช้งาน
ออกแบบ แบนเนอร์ คอนเท้น กิจกรรม เกมส์ สำหรับเล่นใน Facebook Line และอื่นๆ ราคาถูก
ถ่ายภาพจัดเช็ค สินค้าให้ดูดี มีมิติ จากสินค้าราคาทุน ให้เป็นสินค้า พรีเมีี้ยม ในภาพเดียว

ผลงานโปรแกรมและระบบต่างๆของเรา

ผลงานการเขียนโปรแกรม และระบบต่างๆของเรา ไม่ว่าจะเป็นระบบ ร้านค้าออนไลน์ ร้านมือถือ ร้านเสื้อผ้า ตลาดรถมือสอง โรงแรมห้องพัก แอพมือถือ เกม ระบบสต็อกสินค้า และอื่นๆ

เว็บขายสินค้าออนไลน์

ระบบเว็บขายสินค้าออนไลน์ ที่มีความหลากหลาย และสีสันสดใสน่าใช้งาน โดยระบบสามารถ ลงสินค้า จัดการขนส่ง จัดการบัญชี จัดการคลังสินค้าได้

ดูราคาแพ็กเก็ต

App จัดการเครื่อง SmartOxy

App นี้เขียนขึ้นเพื่อใช้จัดการเครื่องควบคุมอากาศ SmartOxy โดย Server เป็น NodeJS และ PHP เพื่อส่งค่าผ่าน Websocket ไปตาม API ของ PHP เพื่อเปิดปิดและจัดการระบบภายในเครื่อง โดยบอร์ดของเครื่อง SmartOxy ใช้ Arduino ในการเขียน

ดูราคาแพ็กเก็ต

App นักศึกษา

Android App ของนักศึกษา ทำขึ้นเผื่อสงงานโปรเจ็ค สามารถอ่านออกเสียงชื่อต่างๆตามรูปได้ โดย Google API

ดูราคาแพ็กเก็ต

เว็บไชต์ มูลนิธิพลังงานไทย

เว็บไชต์ มูลนิธิพลังงานไทย ทาง lnwPHP ได้ทำงานร่วมกันกับ ทีมงานหลายๆฝ่าย โดนทาง lnwPHP เป็นผู้จัดทำในส่วนของระบบ CMS ทั้งหมดโดนใช้ PIP MVC Modify By lnwPHP ในการทำขึ้นมา ร่วมกันกับ Oneworld Coupon Co.,Ltd.,Net Genius Co.,Ltd.,P-Soft Co., Ltd.

ดูราคาแพ็กเก็ต

เว็บไชต์บริษัท Prerunner

เว็บไชต์โปรไฟล์บริษัท เพื่อใช้โปรโมท และแสดงผลงาน ของบริษัท บริษัท พรีรันเนอร์ (Prerunner) โฟร์คลิฟท์ พาร์ท แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ที่ออกแบบจากทีมงานมืออาชีพอย่าง a-maker28

ดูราคาแพ็กเก็ต

เว็บไชต์ ฝากชื้อเกมจาก Steam

เว็บไชต์ ฝากชื้อเกมจาก Steam สำหรับผู้ไม่มีบัตรเคดิต หรือบัญชีที่สามารถโอนเงินไปยัง Steam ได้ ออกแบบและจัดทำจากทีมงาน a-maker28

ดูราคาแพ็กเก็ต

ระบบตรวจสอบรหัสสินค้า

ระบบตรวจสอบ รหัสสินค้า พร้อมหน้าเว็บ และระบบสร้างเลขสินค้า สำหรับบธุรกิจที่ต้องการให้สินค้าดูน่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบการเปิดใช้งานของสินค้าได้ และยังมีระบบหลังบ้านให้ดูว่า สินค้าถูกตรวจสอบไปแล้วกี่ชื้นบ้าง

ดูราคาแพ็กเก็ต

เว็บร้านอาหาร ดูดี ค่าบริการไม่แพง

ร้านอาหาร จะดูดีมีราคา เมื่อให้เราออกแบบและทำระบบให้ เว็บไชต์นี้ใช้ HTML แบบ MIT มาทำระบบ PHP แบบ MVC ใส่ลงไปเพื่อให้ใช่งานได้ดีขึ้น ระบบใช้ PIP MVC ที่ปรับแต่งโดย lnwPHP.in.th

ดูราคาแพ็กเก็ต

เว็บไชต์แสดงผลงานบริษัท ซอฟแวร์

ออกแบบเว็บไชต์ให้กับ บริษัทจำหน่ายซอฟแวร์ ที่แสดงถึงผลงานของบริษัทนั้น เพื่อใช้ในการติดต่องานกับลูกค้าของบริษัทแห่งนี้ โดยนำ HTML5 Template Free มาเขียนเพื่อเชื่อมระบบโดยใช้ PIP MVC ที่ปรับแต่งโดย lnwPHP.in.th

ดูราคาแพ็กเก็ต

ระบบจองโรงแรม V2 ของบริษัท นำเที่ยว อินคำทริป

ระบบจองโรงแรม V2 แบบรวบรวมโรงแรมจากหลายๆที่ในประเทศ หรือทั่วโมงมาไว้ที่เดี่ยวกัน เพื่อให้ผู้นำเที่ยวสามารถ แนะนำหรือจองผ่านระบบนี้ได้ หากนึกภาพไม่ออกลองนึกถึง Agoda

ดูราคาแพ็กเก็ต

เว็บขายสินค้าออนไลน์

นำ HTML5 Template แบบ MIT มาเขียนเพื่อให้สามารถเพิ่มลบแก้ไขสินค้าได้ โดยใช้ PHP แบบ MVC และเพิ่มเติมระบบตามที่ลูกค้าต้องการเข้าไป ตามราคาที่ลูกค้าเสนอเข้ามา

ดูราคาแพ็กเก็ต

App มือถือ IOS Android

แอพขายสินค้าออนไลน์ พร้อมระบบชำระเงินผ่าน บัตรเคดิต เดบิด ต่างๆ และมีระบบ กระเป๋าเงินในแอพ ทำให้ลูกค้าใช้งานได้สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น

ดูราคาแพ็กเก็ต

ระบบจัดการคลังสินค้า

ระบบจัดการคลังสินค้า โดยระบบสามารถรองรับการจัดการคลัง ที่มีหลายคลังสินค้าได้ และยังมีระบบเปิดบิลสินค้า ระบบตัวแทนจำหน่าย และตัวแทนสามารถเปิดบิลสั่งชื้อได้เอง

ดูราคาแพ็กเก็ต

ระบบเว็บไชต์ข่าวสาร

ระบบเว็บไชต์ข่าวสาร วาไรตี้ แม็กกาซีน ที่ทำจาก Template HTML5 โดยนำมาเขียนระบบ PHP เพิ่มลงไปโดยใช้ Smarty 3 เป็นตัวเชื่อมเพื่อให้ระบบ ออกมาได้สมบูรณ์ รวดเร็ว พร้อมระบบจัดการ Admin ที่ใช้ lnwPHP CMS v1

ดูราคาแพ็กเก็ต

ระบบออกตั๋วสำหรับเล่นฟิตเน็ต

ระบบออกตั๋วสำหรับเล่นฟิตเน็ต นี้ทาง lnwPHP ได้ทำงานร่วมกันกับ a-maker28.com เพื่อทำระบบนี้ขึ้นให้กับบริษัท fitness first ประเทศไทย เพื่อออกตั๋ว ออกบัตรกำนัล ในการใช้งานกับสาขาต่างๆ

ดูราคาแพ็กเก็ต

ออกแบบเว็บไชต์สำหรับธุรกิจ

ตัวเว็บไชต์นี้ เน้นทางด้านนำเสนอ ผลงานของเจ้าของเว็บไชต์ สามารถเพิ่มลบแก้ไข ลงภาพผลงานต่างๆของเจ้าของเว็บได้ และยังสามารถใช้เป็นช่องทางติดต่อ ระหว่างลูกค้าได้อีกด้วย

ดูราคาแพ็กเก็ต

ระบบ ห้างสรรพสินค้า

ระบบ ห้างสรรพสินค้า ที่สามารถให้ ลูกค้าสามารรถให้ลูกค้า ลงขายสินค้า และมีหน้าเว็บเป็นของตัวเอง และสามารถจัดการขนส่งและช่องทางชำระ และอื่นๆได้อีกด้วย

ดูราคาแพ็กเก็ต

ออกแบบเว็บไชต์สำหรับธุรกิจ

ตัวเว็บไชต์นี้ เป็นของบริษัท พรีรันเนอร์ เน้นทางด้านนำเสนอ ผลงานของเจ้าของเว็บไชต์ สามารถเพิ่มลบแก้ไข ลงภาพผลงานต่างๆของเจ้าของเว็บได้ และยังสามารถใช้เป็นช่องทางติดต่อ และสามารถเข้าระบบหลังบ้านเพื่อดูการติดต่อได้

ดูราคาแพ็กเก็ต

เว็บขายสินค้าออนไลน์

นำ HTML5 Template แบบ MIT มาเขียนเพื่อให้สามารถเพิ่มลบแก้ไขสินค้าได้ โดยใช้ PHP แบบ MVC

ดูราคาแพ็กเก็ต

เว็บถามตอบคำถาม

เว็บถามตอบคำถามเก็บคะแนน ออกแบบและทำระบบตอบคำถาม เพื่อสะสมคะแนน รับของรางวัล โดยระบบนี้ผู้สั่งทำ เป็นคนออกแบบระบบมาให้

ดูราคาแพ็กเก็ต

เว็บดูหนังออนไลน์ WP

เว็บดูหนังออนไลน์ นี้ใช้ WordPress ในการทำโดยผู้สั่งทำต้องการให้สามารถจัดหมวดหมู่ได้จากระบบ

ดูราคาแพ็กเก็ต

ระบบขายหน้าร้าน

ระบบขายสินค้าหน้าร้าน โดยสามารถเก็บบสต๊อกสินค้า ออกบิล และแจ้งสินค้าใกล้หมด เพื่อสั่งชื้อเพิ่มได้ สามารถใช่ร่วมกับ ตัวยิ่งบาร์โค๊ตได้

ดูราคาแพ็กเก็ต

เว็บบร์อดพูดคุย ออกแบบระบบตามลูกค้าสั่งทำ

เว็บบร์อดพูดคุย ออกแบบระบบตามลูกค้าสั่งทำ สามารถเพิ่มลบหมวดหมู่ เพิ่มลบกระทู้ อ้างอิงกระทู้ และมีระบบสมาชิก เขียนโดย HTML และ PHP ระบบเล็กๆ รวดเร็ว ไม่ซับซ้อน

ดูราคาแพ็กเก็ต

ระบบห้องแชท พร้อมระบบฟังเพลง

ระบบห้องแชท พร้อมระบบฟังเพลง MP3 ที่เจ้าของอยากได้ตามต้องการ เพื่อเปิดเพลงฟังพร้อมกับแชทพูดคุยกับคนอื่นๆไปได้ สามารถเปิดแค่เพลงและปิดแชทได้ สามารถนำโค๊ตวิทยุมาติดได้

ดูราคาแพ็กเก็ต

ระบบจองโรงแรม ของบริษัท นำเที่ยว อินคำทริป

ระบบจองโรงแรม แบบรวบรวมโรงแรมจากหลายๆที่ในประเทศ หรือทั่วโมงมาไว้ที่เดี่ยวกัน เพื่อให้ผู้นำเที่ยวสามารถ แนะนำหรือจองผ่านระบบนี้ได้ หากนึกภาพไม่ออกลองนึกถึง Agoda

ดูราคาแพ็กเก็ต

ระบบจัดการโฆษณา

ระบบจัดการโฆษณา ทำขึ้นมาตามคำสั่งจัดทำของผู้สั่ง ระบบนี้สามารถ เพิ่มโฆษณา โดยสมาชิก และเผยแพร่โฆษณา ไปยังเว็บไชต์ต่างๆที่ลงทะเบียนไว้ เพื่อสร้างรายได้ โดยมีตัวระบบนี้เป็นคนกลางเพื่อร่วมรวม และเผยแพร่ออกไป คล้ายๆ yengo

ดูราคาแพ็กเก็ต

ปรับแต่ง เว็บไชต์ประกาศ

ผลงาน ปรับแต่ง เว็บไชต์ประกาศ ตัวนี้ทาง lnwPHP ไม่ได้เป็นผู้ทำระบบเอง เพียงแค่ออกแบบตาม รูปวาดที่ทางผมสั่งทำส่งมาให้ปรับแต่งแก้ไข ตามรูปภาพ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของเจ้าของเว็บไชต์มากที่สุด

ดูราคาแพ็กเก็ต

ออกแบบเว็บไชต์สำหรับธุรกิจ

ผลงานออกแบบเว็บไชต์ ของบริษัท รับซ้อมรถยกโฟกคลิป พรีรันเนอร์ เพื่อเป็นหนึ่งในช่องทางติดต่อ ระหว่าง บริษัทและ ลูกค้า โดยตัวเว็บไชต์เวอร์ชั่นนี้ สามารถเพิ่มลบแก้ไขบทความ และเพิ่มสินค้าลงไปได้

ดูราคาแพ็กเก็ต

โปรเจ็กนักศึกษา ระบบลงเวลางาน

โปรเจ็กนักศึกษา ระบบลงเวลางาน จัดทำตามใบงานที่ลูกค้าส่งเข้ามา เพื่อออกแบบและจัดทำตามที่ลูกค้าต้องการ โดยใช้ PHP Mysql JS HTML ในการทำขึ้นมา

ดูราคาแพ็กเก็ต

เว็บขายสินค้าออนไลน์

นำ HTML5 Template แบบ MIT มาเขียนเพื่อให้สามารถเพิ่มลบแก้ไขสินค้าได้ โดยใช้ PHP แบบ MVC และเพิ่มเติมระบบตามที่ลูกค้าต้องการเข้าไป ตามราคาที่ลูกค้าเสนอเข้ามา

ดูราคาแพ็กเก็ต

เว็บไชต์วิดีโอออนไลน์

เป็นระบบที่ทาง lnwPHP ทำออกมาเพื่อจำหน่ายเป็นสลิปดูหนังสำหรับ บริษัท ตรีอมร และ บริษัท วิกเก็ต แต่ทั้งสองบริษัทนี่ ไม่ได้สั่งจัดทำขึ้น เพียงแต่มาขอชื้อสคลิปเว็บไชต์จากทาง lnwPHP ที่จำหน่ายสลคิปนี้อยู่แล้ว

ดูราคาแพ็กเก็ต

ระบบจัการโฮสติ้ง

ระบบจัดการโฮสติ้ง เฉพาะที่ทาง lnwPHP ออกแบบให้กับบริษัท โฮสติ้งเจ้าหนึ่ง เพื่อนำไปจัดการระบบภายใน โดยใช่พื้นฐานระบบจาก DirectAdmin เป็นตัวเชื่อม และทำระบบนี้ขึ้นมาเพื่อครอบไว้อีกที

ดูราคาแพ็กเก็ต